Aye Finance IPO GMP, ഇന്നത്തെ സബ്സ്ക്രിപ്ഷനും അലോട്ട്മെന്റ് നിലയും
Aye Finance is a Mainboard IPO with a price band of Rs 122.00 to Rs 129.00 that listed on 16 Feb 2026 at a listing gain of 0.00%. Track its full GMP history, subscription data and listing details here.
- IPO പ്രൈസ് ബാൻഡ്
- ₹122.00 - ₹129.00
- ലോട്ട് വലുപ്പം
- 116 ഓഹരികൾ
- ലേലം അവസാനിക്കുന്നു
- 11 Feb 2026
- ലിസ്റ്റിംഗ് തീയതി
- 16 Feb 2026
IPO വിവരങ്ങൾ പൂർത്തിയാക്കുക
| IPO ആരംഭിക്കുന്ന തീയതി | 09 Feb 2026 |
|---|---|
| IPO അവസാനിക്കുന്ന തീയതി | 11 Feb 2026 |
| IPO പ്രൈസ് ബാൻഡ് | ₹122.00 - ₹129.00 |
| ലോട്ട് വലുപ്പം | 116 ഓഹരികൾ |
| നിലവിലെ ജിഎംപി | ₹0 |
| കണക്കാക്കിയ ലിസ്റ്റിംഗ് നേട്ടം | +0.00% |
| ഇഷ്യൂ വലുപ്പം | - |
| ഫ്രഷ് ഇഷ്യൂ | - |
| ഇഷ്യൂ തരം | മെയിൻബോർഡ് |
| IPO ലിസ്റ്റിംഗ് | NSE, BSE |
| റീട്ടെയിൽ ക്വാട്ട | ടി.ബി.എ. |
| രജിസ്ട്രാർ | ടി.ബി.എ. |
| മൊത്തത്തിലുള്ള സബ്സ്ക്രിപ്ഷൻ | ടി.ബി.എ. |
| മിനിമം നിക്ഷേപം | ₹14,964 |
| DRHP ഡ്രാഫ്റ്റ് പ്രോസ്പെക്ടസ് | |
| RHP ഡ്രാഫ്റ്റ് പ്രോസ്പെക്ടസ് | - |
IPO സ്നാപ്പ്ഷോട്ടും നിക്ഷേപകരുടെ ടേക്ക് എവേകളും
അതിന്റെ പ്രൈസ് ബാൻഡിന്റെ മുകളിലത്തെ അറ്റത്ത്, Aye Finance ഒരു ഷെയറിന് ₹129 എന്ന നിരക്കിലാണ് വില. 116 ഓഹരികളുടെ മിനിമം ലോട്ട് വലുപ്പം ഉള്ളതിനാൽ, ഒരു ലോട്ടിനായി അപേക്ഷിക്കുന്ന ഒരു റീട്ടെയിൽ നിക്ഷേപകന് ഈ Mainboard ലക്കത്തിൽ പങ്കെടുക്കുന്നതിന് ഏകദേശം ₹14,964 ആവശ്യമാണ്.
ഏറ്റവും പുതിയ രേഖപ്പെടുത്തിയ ഗ്രേ മാർക്കറ്റ് പ്രീമിയം Aye Finance എന്നത് ₹0 ആണ്, ഇത് ലിസ്റ്റിംഗ് വരെ നിലനിൽക്കുകയാണെങ്കിൽ ഇഷ്യു വിലയേക്കാൾ ഏകദേശം 0.00% നേട്ടം കണക്കാക്കുന്നു. ഇത് മുമ്പ് രേഖപ്പെടുത്തിയ നിലയിൽ നിന്ന് ₹0.35 കുറവാണ്. GMP എന്നത് ഒരു ഉറപ്പുള്ള ഫലത്തേക്കാൾ അനൗപചാരിക ഗ്രേ-മാർക്കറ്റ് വികാരത്തെ പ്രതിഫലിപ്പിക്കുന്നു, കൂടാതെ ലിസ്റ്റിംഗ് ദിവസം വരെ ഏത് സമയത്തും മാറാം.
ബിഎസ്ഇ / എൻഎസ്ഇയുടെ പ്രധാന പ്ലാറ്റ്ഫോമിലെ മെയിൻബോർഡ് ഐപിഒകൾ ലിസ്റ്റ്, സാധാരണയായി വലിയ ഇഷ്യു വലുപ്പങ്ങൾ ഉൾക്കൊള്ളുന്നു, കൂടാതെ റീട്ടെയിൽ, എച്ച്എൻഐ, സ്ഥാപന (ക്യുഐബി) നിക്ഷേപക വിഭാഗങ്ങളിലുടനീളം പങ്കാളിത്തം ആകർഷിക്കുന്നു.
IPO റോഡ്മാപ്പ് ഒറ്റനോട്ടത്തിൽ
ദൈനംദിന GMP സ്റ്റാറ്റസ്
| തീയതി | GMP | മാറ്റം | നേട്ടം |
|---|---|---|---|
| 16 Feb 2026 | ₹0.00 | -₹0.35 | 0.00% |
| 12 Feb 2026 | ₹0.35 | +₹0.35 | 0.27% |
| 10 Feb 2026 | ₹0.00 | -₹1.00 | 0.00% |
| 06 Feb 2026 | ₹1.00 | -₹2.00 | 0.78% |
| 05 Feb 2026 | ₹3.00 | - | 2.33% |
ആപ്ലിക്കേഷൻ വലുപ്പം തകർച്ച
| വിഭാഗം | ധാരാളം | ഓഹരികൾ | തുക |
|---|---|---|---|
| റീട്ടെയിൽ മിനിമം | 1 ധാരാളം | 116 | ₹14,964 |
| റീട്ടെയിൽ പരമാവധി | 13 ധാരാളം | 1,508 | ₹1,94,532 |
| എസ്-എച്ച്എൻഐ മിനിമം | 14 ധാരാളം | 1,624 | ₹2,09,496 |
| എസ്-എച്ച്എൻഐ മാക്സിമം | 66 ധാരാളം | 7,656 | ₹9,87,624 |
| ബി-എച്ച്എൻഐ മിനിമം | 67 ധാരാളം | 7,772 | ₹10,02,588 |
വിതരണത്തിന്റെ ലക്ഷ്യങ്ങളും ഔദ്യോഗിക രേഖകളും
Aye Finance IPO – Market Lot Details
| Category | Lots | Shares | Amount |
|---|---|---|---|
| Retail Minimum | 1 | 116 | ₹14,964 |
| Retail Maximum | 13 | 1,508 | ₹1,94,532 |
| S-HNI Minimum | 14 | 1,624 | ₹2,09,496 |
| S-HNI Maximum | 66 | 7,656 | ₹9,87,624 |
| B-HNI Minimum | 67 | 7,772 | ₹10,02,588 |
Aye Finance IPO – Reservation Details
| Investor Category | Shares Offered | Reservation (%) |
|---|---|---|
| Anchor Investor | 3,56,98,420 | – |
| QIB (Excluding Anchor) | – | 75% |
| NII (HNI) | – | 15% |
| Retail | – | 10% |
Aye Finance IPO Dates
| Particular | Dates |
|---|---|
| IPO Open Date | 09 Feb 2026 |
| IPO Close Date | 11 Feb 2026 |
| Basis of Allotment | - |
| Refunds | - |
| Credit to Demat Account | - |
| IPO Listing Date | 16 Feb 2026 |
Note: The timeline for Aye Finance IPO is tentative and subject to change.
Aye Finance IPO – Important Dates
| Event | Date |
|---|---|
| IPO Open Date | February 9, 2026 |
| IPO Close Date | February 11, 2026 |
| Basis of Allotment | February 12, 2026 |
| Refunds Initiation | February 13, 2026 |
| Credit to Demat Account | February 13, 2026 |
| IPO Listing Date | February 16, 2026 |
| IPO Bidding Cut-off Time | February 12, 2026 – 5 PM |
Aye Finance Objects of the Issue & Utilisation of Proceeds
To Be Updated Soon
Aye Finance IPO – Objects of the Issue
| Purpose | Amount (₹ Crores) |
|---|---|
| Not Disclosed | – |
| Not Disclosed | – |
| Not Disclosed | – |
Aye Finance Company Financials
To Be Updated Soon
Aye Finance Company Valuation – FY2026
To Be Updated Soon
Aye Finance IPO Peer Group Comparison
To Be Updated Soon
Aye Finance IPO – Peer Group Comparison
| Company | EPS | P/E Ratio | RoNW % | NAV | Income |
|---|---|---|---|---|---|
| SBFC Finance Limited | ₹3.21 | 27.32 | 11.57% | ₹29.61 | ₹1,306.16 Cr. |
| Five-Star Business Finance Limited | ₹36.61 | 12.07 | 18.65% | ₹215.22 | ₹2,847.84 Cr. |
IPO Lead Managers aka Merchant Bankers
- Axis Capital Ltd.
- IIFL Capital Services Ltd.
- JM Financial Ltd.
- Nuvama Wealth Management Ltd.
സമാനമായ ഐപിഒകളുമായി Aye Finance IPO താരതമ്യം ചെയ്യുക
Aye Finance IPO പതിവുചോദ്യങ്ങൾ
Comments
Share a useful question or insight about Aye Finance.
Leave a comment
Your email address will not be published. All comments and replies are reviewed before appearing.
Loading comments...